Về chúng tôi

Ở Việt Nam, số liệu nghiên cứu bước đầu từ nhóm nghiên cứu của bác sĩ Hồ Phạm Thục Lan (Trưởng Khoa Cơ xương khớp BV Nhân dân 115) về các bệnh cơ xương khớp thường gặp tại TP HCM cho thấy ở người trên 40 tuổi tần suất chung của thoái hóa khớp là 66%, những vị trí thường gặp nhất là cột sống thắt lưng (43%) và khớp gối (35%). Khoảng 23-29% phụ nữ Việt Nam trên 50 tuổi có triệu chứng loãng xương, tỷ lệ này tương đương với các nước Âu Mỹ. Bệnh cơ xương khớp thật sự là vấn đề y tế quan trọng ở Việt Nam

Tại Sức Khỏe Khớp (suckhoekhop.com) mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn có được thông tin y khoa về xương khớp để bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt về việc chăm sóc sức khỏe của bạn. Các bài viết của chúng tôi cung cấp các thông tin về các triệu chứng, nguyên nhân và các lựa chọn điều trị cho các vấn đề cơ xương khớp.

Các bài viết chỉ dùng cho mục đích giáo dục và không cung cấp các lời khuyên, điều trị, hay chẩn đoán y khoa. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các dấu hiệu bệnh.

Thông tin liên hệ

Hoặc để lại thông tin để được tư vấn trong thời gian sớm nhất
Gọi ngay cho chúng tôi