Thuốc tăng chiều cao Nhật GH Creation EX

GH Creation EX là viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Nhật Bản, thích hợp cho người từ 10 - 30 tuổi.

Các axit amin có trong GH Creation EX giúp kích thích tuyến yên sản sinh hormone tăng trưởng, tăng cường mật độ xương, từ đó hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu và giúp xương thêm chắc khỏe.

8.3Expert Score
GH Creation EX Review

Hiệu quả
9
Cảm quan
8
Giá cả
8
Ưu điểm
 • Hỗ trợ tuyến yên tiết ra hormone tăng trưởng
 • Giá thành ở mức vừa phải
 • Viên nhỏ, dễ sử dụng
Nhược điểm
 • Không dành cho trẻ dưới 10 tuổi
Đánh giá:
Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao GH Creation EX của Nhật là sản phẩm tối ưu để phát triển chiều cao. Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường hỗ trợ tăng chiều cao thông qua việc kích thích não bộ tiết ra hormone tăng trưởng, giúp cho xương dài ra.

Sử dụng GH Creation có hiệu quả không?

Có, nhất là đối với thanh thiếu niên đang trong tuổi dậy thì. Tuy vậy, hiệu quả của sản phẩm cũng sẽ khác nhau tùy vào cơ địa và lối sống của mỗi người. Nhìn chung, GH Creation EX được tin dùng nhờ các ưu điểm:

Kích thích não bộ tiết ra hormone tăng trưởng

Hormone tăng trưởng được tuyến yên tiết ra nhiều nhất trong giai đoạn dậy thì, đặc biệt là vào ban đêm khi ngủ. Cơ thể sẽ càng phát triển cao lớn hơn nếu càng có nhiều hormone tăng trưởng. Sau tuổi dậy thì, lượng hormone tăng trưởng được sản sinh ngày càng ít đi và gần như ngừng hẳn ở tuổi 30. Điều này giải thích được lý do tại sao chiều cao tăng rất chậm ở giai đoạn sau dậy thì.

Điểm đặc biệt của GH Creation EX là bổ sung Arginine và Alpha-GPC, kích thích tuyến yên ở não tiết ra hormone tăng trưởng nhiều hơn. Từ đó giúp chiều cao phát triển hết tiềm năng có thể.

Gh-Creation-thuốc-tăng-chiều-cao-của-Nhật-Bản
 • Arginine: Arginine là loại axit amin được chứng minh giúp kích thích não bộ tiết ra nhiều hormone tăng trưởng hơn. Cơ thể người có thể tự tổng hợp Arginine nhưng hầu như không đáp ứng đủ mức cần thiết. Do đó, sự thiếu hụt Arginine khiến cho hormone tăng trưởng không được sản sinh tối đa, dẫn đến chiều cao bị hạn chế. Hay nói cách khác Arginine là dưỡng chất rất cần thiết để có thể tăng chiều cao.
 • Alpha-GPC: Tương tự như Arginine, Alpha-GPC cũng là thành phần có giúp kích thích não bộ tiết ra hormone tăng trưởng. Alpha-GPC có trong GH Creation EX là một dưỡng chất độc quyền được chiết tách thành công từ đậu nành. Thành phần này hiện đã được đăng ký bản quyền tại Nhật.

GH Creation EX sở hữu Arginine và Alpha-GPC – đây là hai thành phần đặc biệt giúp kích thích não bộ tiết ra hormone tăng trưởng, từ đó thúc đẩy cơ thể phát triển chiều cao tối ưu.

Kích thích sản sinh tế bào xương

Nhờ bổ sung Bone peptide và Canxi san hô, GH Creation EX giúp sản sinh tế bào xương mới, giúp xương thêm chắc khỏe, tạo điều kiện thuận lợi để tăng chiều cao.

 • Bone peptide: Đây là chuỗi axit amin có chức năng tác động lên quá trình phá hủy các tế bào xương cũ, gãy, tạo điều kiện cho tế bào xương mới hình thành và phát triển. Từ đó, Bone peptide giúp tăng mật độ xương, giữ cho xương chắc khỏe.
 • Canxi san hô: Kết hợp cùng Bone peptide lấp đầy các khoảng trống trong xương, giúp cho xương khỏe mạnh. Tuy nhiên hàm lượng canxi san hô trong GH Creation chỉ có tác dụng bổ trợ cho Bone peptide hoạt động, chưa thể cung cấp đủ nhu cầu canxi mà cơ thể cần.
Gh-creation-ex

Giá thành vừa phải

So với các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao khác trên thị trường thì GH Creation EX có giá khá mềm và phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Mỗi lọ GH Creation EX hiện tại có giá là 890,000 VND, dùng được trong vòng 3 tháng. Nếu tính ra mức chi phí thì chưa đến 10,000 VND/ngày, đây là mức giá khá tiết kiệm so với một sản phẩm tăng chiều cao chất lượng như GH Creation EX.

Viên nhỏ, dễ sử dụng

Một số sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao trên thị trường có dạng viên to, vị đắng hoặc có mùi thuốc gây khó chịu cho người sử dụng. Ưu điểm của GH Creation EX là dạng viên nhỏ, mùi vani dễ chịu và dễ sử dụng cho trẻ.

Với những ưu điểm vượt trội, GH Creation EX là viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Nhật đáp ứng được những điều kiện cần thiết để chiều cao phát triển tối ưu. Đây là sản phẩm duy nhất có khả năng kích thích não bộ sản sinh hormone tăng trưởng, từ đó thúc đẩy chiều cao phát triển. Ngoài ra, giá thành tầm trung và tiện lợi khi sử dụng cũng là điểm cộng rất lớn cho sản phẩm.

8.3
Thuốc tăng chiều cao Nhật GH Creation EX

Thuốc tăng chiều cao Nhật GH Creation EX

GH Creation EX là viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Nhật Bản, thích hợp cho người từ 10 – 30 tuổi.

Cách tăng chiều cao hiệu quả với GH Creation

Để cơ thể cao lên cần phải đáp ứng được hai điều kiện:

 • Tuyến yên tiết ra đủ hormone tăng trưởng
 • Bổ sung đủ canxi cho xương phát triển

GH Creation EX là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay có khả năng kích thích não bộ sản sinh hormone tăng trưởng và hỗ trợ phát triển chiều cao. Tuy nhiên để chiều cao có thể phát triển tốt nhất thì cần phải bổ sung thêm canxi.

GH Creation EX có thể đảm nhiệm tốt vai trò kích thích sản sinh hormone tăng trưởng, đồng thời cũng có bổ sung canxi san hô. Tuy nhiên lượng canxi san hô trong GH Creation EX có chức năng hỗ trợ cho Bone peptide sản sinh tế bào xương, chưa đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết của cơ thể. Để chiều cao có thể phát triển hết tiềm năng cũng như giúp xương chắc khỏe, nên kết hợp bổ sung GH Creation EX với Canxi Golden Health.

Canxi là khoáng chất cần thiết để phát triển xương và chiều cao. Theo WHO, cơ thể cần từ 800 – 1,500mg canxi mỗi ngày để xương phát triển khỏe mạnh. Trong khi đó, chế độ dinh dưỡng hằng ngày chỉ có thể cung cấp được khoảng ⅓ lượng canxi, không đủ đáp ứng nhu cầu cần thiết của cơ thể. Thiếu canxi là một nguyên nhân khiến chiều cao không thể phát triển hết tiềm năng.

Canxi Golden Health là sản phẩm bổ sung canxi, hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả đến từ Úc. Sản phẩm thích hợp cho nhiều đối tượng, giúp hỗ trợ cải thiện chiều cao vừa bù đắp lượng canxi thiếu hụt, ngăn ngừa loãng xương và giúp xương khỏe mạnh.

Kết hợp sử dụng GH Creation EX cùng với Canxi Golden Health giúp hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa, nhất là ở người đang trong giai đoạn dậy thì. Đồng thời bộ đôi sản phẩm còn bổ sung lượng canxi cần thiết, giúp nuôi dưỡng tế bào xương chắc khỏe, phòng ngừa tình trạng loãng xương, xương giòn yếu, dễ gãy.

7.8
Viên uống Canxi Golden Health của Úc

Viên uống Canxi Golden Health của Úc

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Úc Golden Health Kids Milk Calcium là sản phẩm bổ sung canxi, dùng được cho cả trẻ em …

Có nên uống thuốc tăng chiều cao của Nhật không?

Có, sử dụng GH Creation EX có thể giúp hỗ trợ tăng chiều cao, đặc biệt là với người đang trong tuổi dậy thì. Viên uống GH Creation của Nhật là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay bổ sung axit amin (Arginine, Alpha-GPC), giúp hỗ trợ tuyến yên tiết ra nhiều hormone tăng trưởng hơn. Nhờ đó, thúc đẩy chiều cao phát triển tối ưu. Ngoài GH Creation EX ra, các sản phẩm tăng chiều cao khác trên thị trường hầu như không có khả năng này.

Thói quen gọi GH Creation là thuốc thật ra là không đúng. Viên uống GH Creation EX của Nhật không phải là thuốc, đây là sản phẩm bổ sung dưỡng chất hỗ trợ phát triển chiều cao, được xếp vào nhóm thực phẩm chức năng.

GH Creation EX có gây dậy thì sớm?

GH Creation EX không gây dậy thì sớm. Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao GH Creation EX chỉ kích thích hormone chứ không tác động đến nội tiết tố, do đó sử dụng GH Creation EX không phải là nguyên nhân gây dậy thì sớm. Hơn nữa, sản phẩm chỉ dùng cho người trên 10 tuổi – đây là độ tuổi dậy thì trung bình ở cả nam và nữ.

Trên 20 tuổi dùng GH Creation có cao không?

Có thể cao lên nhưng hiệu quả tùy theo cơ địa mỗi người. Để phát triển chiều cao thì cơ thể phải có đủ hormone tăng trưởng và canxi. Sau tuổi 20, não bộ tiết ra ít hormone tăng trưởng hơn, sụn tăng trưởng ở đầu xương cũng dần đóng nên thường tốc độ cao thêm rất chậm.

Vẫn có trường hợp cao thêm sau tuổi 20 nếu kết hợp GH Creation EX với các bài tập tăng chiều cao, đảm bảo chế độ dinh dưỡng cân bằng và nghỉ ngơi hợp lý. Tuy nhiên, hiệu quả tăng chiều cao sau tuổi 20 cũng tùy theo cơ địa mỗi người.

Tại sao giá GH Creation bán khác nhau?

GH Creation EX là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, giá bán do đó sẽ căn cứ rất nhiều vào tỷ giá tại thời điểm nhập hàng. Giá sản phẩm cũng phụ thuộc vào chính sách khuyến mãi của từng cửa hàng. Một số trường hợp sản phẩm lô cũ, còn ít hạn sử dụng thì cũng sẽ có giá bán rẻ hơn.

Cách dùng GH Creation EX như thế nào?

Uống 3 viên mỗi ngày, nên uống vào buổi tối trước khi đi ngủ. Trong vòng 3 giờ sau khi uống GH Creation EX không nên ăn uống gì thêm. Ngoài ra, để đạt hiệu quả tốt nhất, nên kết hợp với chế độ sinh hoạt hợp lý.

Nên vận động thể lực ít nhất 60 phút/ngày để giúp cơ thể dẻo dai, linh hoạt. Chơi thể thao như bóng rổ, đu xà, bơi lội, đạp xe hoặc thực hiện các bài tập tăng chiều cao để chiều cao có cơ hội được phát triển.

Chú ý kết hợp chế độ dinh dưỡng cân bằng, bổ sung các thực phẩm giúp tăng chiều cao như sữa, hải sản, trứng, ngũ cốc, trái cây… Đồng thời cũng nên nghỉ ngơi hợp lý, ngủ sớm trước 22 giờ và đảm bảo ngủ đủ 8 – 9 tiếng mỗi ngày.

GH Creation EX có tác dụng phụ không?

Không. GH Creation EX không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào nếu sử dụng theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất. Với người đang điều trị bệnh, phụ nữ có thai và đang cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.

GH Creation EX có lừa đảo không?

Không. Các ý kiến cho rằng GH Creation EX lừa đảo có thể là do hiểu sai về sản phẩm. Một số lầm tưởng về sản phẩm như:

 • Lầm tưởng GH Creation EX có chứa hormone tăng trưởng: Bản thân GH Creation EX không chứa hormone tăng trưởng. Sản phẩm chỉ bổ sung Arginine và Alpha-GPC để kích thích tuyến yên ở não tiết ra nhiều hormone tăng trưởng hơn.
 • Lầm tưởng GH Creation EX là thuốc: Thực chất viên uống hỗ trợ tăng chiều cao GH Creation là thực phẩm bổ sung, không phải là thuốc, không chữa bệnh và cũng không gây tác dụng phụ cho cơ thể.
 • Uống GH Creation EX không thấy cao lên: Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào độ tuổi và cơ địa của mỗi người. Sản phẩm chỉ đóng vai trò bổ sung dinh dưỡng, ngoài ra các yếu tố khác như vận động, giấc ngủ cũng ảnh hưởng đến khả năng tăng chiều cao. Cần đảm bảo được các yếu tố này thì mới có thể cao lên.

Làm thế nào để phân biệt GH Creation thật và giả?

Phân biệt GH Creation thật và giả dựa theo các tiêu chí như:

 • Lớp nhựa vinyl trên nắp lọ: Trên lớp nhựa bọc ngoài sản phẩm chính hãng có thêm một vạch kẻ, kéo dài từ nắp tới đáy lọ.
gh creation real and fake
 • Kí hiệu chữ và số ở hạn sử dụng: Hạn sử dụng của GH Creation EX gồm các ký hiệu chữ và số. Ở sản phẩm chính hãng, các ký hiệu này được in đậm màu, rõ ràng, kích thước cân đối, chữ cái không bị dính vào nhau, dấu “+” cao ngang bằng và có khoảng trống trước chữ “E”.

GH Creation EX chính hãng mua ở đâu?

Nếu đang sống ở Nhật Bản, có thể trực tiếp mua GH Creation chính hãng tại các cửa hàng.

Tại Việt Nam, hiện nay đã có đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức viên uống hỗ trợ tăng chiều cao GH Creation EX. Nhờ đó sẽ thuận tiện hơn cho khách hàng.

Bạn có thể dễ dàng đặt mua GH Creation chính hãng tại Heluva theo nhiều cách:

 • Đặt hàng tại website: heluva.vn
 • Đặt hàng trực tiếp qua hotline: 0886 122 244 hoặc 0988 122 244
 • Đến mua trực tiếp tại cửa hàng: 440/11 Đường Cây Trâm, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Leave a reply

Suckhoekhop
Logo
Tư vấn miễn phí