Điều khoản sử dụng

Cập nhật ngày 22/11/2019

Cảm ơn bạn đã truy cập website: suckhoekhop.com

Khi bạn truy cập vào website Suckhoekhop.com của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện sử dụng mà chúng tôi đưa ra. Website có quyền chỉnh sửa, thay đổi Điều khoản sử dụng bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Nếu bạn tiếp tục sử dụng website sau khi các thay đổi về Điều khoản sử dụng được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó của chúng tôi.

Trang web của chúng tôi không cung cấp bất cứ lời khuyên nào về y khoa

Các nội dung như văn bản, hình ảnh và các tài liệu khác trên SUCKHOEKHOP chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin. Những nội dung đó không thể thay thế cho việc chẩn đoán và phương pháp chữa trị của các chuyên gia y tế. Chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên hỏi ý kiến bác sĩ và những chuyên gia y tế đáng tin cậy về các loại bệnh. Đừng bao giờ bỏ qua lời khuyên từ bác sĩ vì những nội dung bạn đọc được từ trang web của chúng tôi

Bảo mật dành cho trẻ em

SUCKHOEKHOP không cung cấp nội dung dành cho trẻ em ở độ tuổi dưới 13. Chúng tôi cam kết không thu thập thông tin cá nhân từ bất kỳ trẻ em ở độ tuổi dưới 13.

Quảng cáo và link dẫn sang những trang web khác

SUCKHOEKHOP có thể cung cấp các link dẫn sang trang web của bên thứ ba. Chúng tôi không khuyến khích sử dụng cũng như đảm bảo nội dung trên trang web của bên thứ ba.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm hay đảm bảo tính chính xác của nội dung trang web được dẫn link. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi vấn đề xảy ra trên trang web của bên thứ ba cũng như chịu sự quản lý của các điều khoản và điều kiện sử dụng của họ.

SUCKHOEKHOP không đảm bảo cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc phương thức điều trị được quảng cáo trên trang web của chúng thôi. Để biết thêm thông tin vui lòng đọc Chính sách quảng cáo

Giới thiệu chung

SUCKHOEKHOP có trụ sở tại Hồ Chí Minh– thủ đô của nước Việt Nam. Các quy định sau đây tồn tại cho tới thời điểm khi thỏa thuận này hết hạn hoặc được chấm dứt vì bất kỳ lý do như: Quyền hạn, bản quyền và thỏa thuận chung.

Quyền hạn

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam. Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Bản Quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của SUCKHOEKHOP. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Nếu bạn cho rằng SUCKHOEKHOP vi phạm bản quyền của bạn, bạn có thể yêu cầu gỡ bỏ bằng cách liên hệ với chúng tôi thông qua Email content@suckhoekhop.com hoặc các phương tiện liên lạc khác có tại đây: Liên Hệ
Khi liên hệ chúng tôi vui lòng cung cấp các thông tin như

  1. Nội dung vi phạm bản quyền ( bài viết, URL, hình ảnh, video…)
  2. Tài liệu xác minh sở hữu
  3. Tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn.
  4. Xác nhận rằng việc sử dụng các tài liệu bị khiếu nại này không được phép của chủ sở hữu bản quyền, đại lý hoặc pháp luật.
  5. Xác nhận rằng thông tin bạn cung cấp là chính xác và bạn chính là chủ sở hữu bản quyền hoặc được ủy quyền để thay mặt chủ sở hữu bản quyền để thực hiện khiếu nại này.
  6. Một chữ ký hoặc dấu hiệu điện tử có giá trị tương đương chữ ký từ người giữ bản quyền hoặc người đại diện theo uỷ quyền.

Thỏa thuận chung

Tất cả các Điều Khoản, Điều Kiện và Chính sách này sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

Hoặc để lại thông tin để được tư vấn trong thời gian sớm nhất
Gọi ngay cho chúng tôi